หัวข้อข่าว : การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลบ้านใหม่ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

ในวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 กศน.อำเภอเมืองพะเยา โดยนางจารุณี แก้วประภา ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองพะเยา และคณะครู กศน.อำเภอเมืองพะเยา ดำเนินการการปฐมนิเทศนักศึกษา กศน.อำเภอเมืองพะเยา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 แบบออนไลน์ โดยใช้ Google Meet เพื่อให้ความรู้และแนวทางในการจัดการเรียนการสอน และการปฏิบัติตนเป็นนักศึกษาที่ดีรวมทั้งชี้แจงวิธีและแนวทางการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19

.