หัวข้อข่าว : การจัดการศึกษา
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลบ้านสาง (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 14 มกราคม 2564 ครูกศน.ตำบลบ้านสาง จัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้กับนักศึกษารายวิชา คณิตศาสตร์ ระดับ ม.ต้น จำนวน 3 คน และคณิตศาสตร์ ระดับ ม.ปลาย จำนวน 4 คน และให้นักศึกษานำโทรศัพท์มาใช้ในการเข้ารหัสชั้นเรียนของแต่ละระดับ ณ กศน.ตำบลบ้านสาง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

.