หัวข้อข่าว : นักศึกษา กศน.ตำบลบ้านต๊ำ ร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชนภาคเหนือ
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลบ้านต๊ำ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

ในวันที่ 26 และ 27 พฤศจิกายน 2563 นางจารุณี แก้วประภา ูผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองพะเยาพร้อมด้วยนางวันวิสาข์ งามเมือง ครู กศน.ตำบลบ้านต๊ำร่วมเป็นกำลังใจให้นักศึกษากศน.ตำบลบ้านต๊ำ ในการเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาภาคเหนือ ประจำปี 2563 ประเภทจักรยาน โดยมีนักศึกษาของกศน.ตำบลบ้านต๊ำเข้าร่วมจำนวน 5 คนคือ 1.นายก้องภพ ธิมาชัย 2.นายอริญชัย ใสสม 3.นายภานุวัฒน์ เกวียนคำ 4.นายกันต์กวี วางจิต 5 นายชินดนัย ทองรส โดยนายอริญชัย ใสสม สามารถผ่านรอบคัดเลือกไปแข่งขันต่อในระดับประเภทต่อไป