หัวข้อข่าว : กศน.ตำบลแม่กาจัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้กับผู้เรียนหลากหลายรูปแบบ
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลแม่กา (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

14 มกราคม 2564 ครูกศน.ตำบลแม่กา จัดกิจกรรมการเรียนรู้ ให้กับนักศึกษากศน.ระดับ ม.ปลาย ณ กศน.ตำบลแม่กา โดยปฏิบัติตามมาตรการการป้องกัน โควิด19 มีนักศึกษาที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ได้ จำนวน 10 คน พร้อมกับได้จัดกิจกรรมการเรียนรู้ระบบออนไลน์ตามนโยบายสำนักงานกศน.ให้กับนักศึกษากศน.