หัวข้อข่าว : โครงการกีฬา กศน.สัมพันธ์ ต้านภัยยาเสพติด ของนักศึกษา กศน.เมืองพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2565

วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 กศน.เมืองพะเยา นำโดย นางจารุณี แก้วประภา ผู้อำนวยการ กศน.เมืองพะเยา ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาผู้เรียน กีฬา กศน.สัมพันธ์ ต้านภัยยาเสพติด ของนักศึกษา กศน.เมืองพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีนายเทวา ปัญญาบุญ ปลัดจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการผู้นำชุมชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านตุ่น ตำบลบ้านตุ่น อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา