หัวข้อข่าว : สอบปลายภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ของนักศึกษา กศน.อำเภอเมืองพะเยา

วันที่ 4-5 มีนาคม 2566 นางจารุณี แก้วประภา ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองพะเยา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ดำเนินการสอบปลายภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ของนักศึกษา กศน.อำเภอเมืองพะเยา โดย กศน.อำเภอเมืองพะเยา มี สนามสอบทั้งสิ้น 5 สนามสอบ คือ สนามสอบโรงเรียนเทศบาล 6 (ครูบาอินโตรัฐประชาอุทิศ) สนามสอบโรงเรียนบ้านต๋อม สนามสอบโรงเรียนฝากกว้านวิทยาคม สนามสอบเรือนจำจังหวัดพะเยาและสนามสอบค่ายขุนเจืองธรรมิกราช