หัวข้อข่าว : ครูกศน.ตำบลท่าวังทอง ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรผู้สูงอายุโรงเรียนอนุรักษ์ปัญญานุสรณ์
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลท่าวังทอง (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วัน ศุกร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ครู กศน.ตำบลท่าวังทอง ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรให้ความรู้ให้กับโรงเรียนอนุรักษ์ปัญญานูสรณ์ เรื่องการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ ณ วัดเชียงทอง ตำบลท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา