หัวข้อข่าว : กิจกรรม White Zone สถานศึกษาปลอดยาเสพติด

วันที่ 25-26 ตุลาคม พ.ศ. 2565 กศน.อำเภอเมืองพะเยา นำโดยนางจารุณี แก้วประภา ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองพะเยา พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและตัวแทน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม White Zone สถานศึกษาปลอดยาเสพติด โดยมีกิจกรรมตัวแทน นักศึกษากล่าวปฏิญาณตน เพื่อประกาศเจตนารมณ์ในการสร้างสถานศึกษาให้ปราศจากสาร เสพติด โดยมีนางสาวประไพพร อุทธิยา ศึกษาธิการจังหวัดพะเยา เป็นประธานส่งมอบธง White Zone ให้แก่สถานศึกษา ณ สำนักงาน กศน.จังหวัดพะเยา